Home > Cao Cap

Mơ thấy chú bộ đội có ý nghĩa gì?
Để đảm bảo quốc phòng an ninh, quốc gia nào cũng có lực lượng vũ trang riêng. Đó là lực lượng có tổ chức, được trang bị vũ khí, phương tiện, kỹ thuật quân sự và huấn luyện quân sự. Ai trong chúng ta cũng đều đã quen thuộc với “màu áo chú bộ đội”. Màu áo đó gắn với những con người đã cùng dân tộc Việt Nam trải qua bao thời kỳ gian khó, hiểm nguy. Họ là những người sẵn sàng có mặt ở bất cứ nơi nào Tổ quốc cần.

1. Giải mộng ý nghĩa giấc mơ thấy chú bộ đội

Mơ thấy nhiều chú bộ đội, lính: điềm báo rằng đang có một lực lượng số đông người đang làm việc chống lại bạn. Bạn có thể cảm thấy bị áp đảo hoặc bị gây áp lực và không thể để đối phó với tình trạng này.
Mơ thấy mình tham gia vào quân đội: cho thấy bạn đang cảm giác như không ai hợp với tính cách và suy nghĩ của bạn, con người bạn thiên về tính ưu việt.
Mơ thấy đi bộ đội: báo hiệu rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp sắp tới của mình, giấc mơ này còn cho thấy rằng bạn sẽ được mọi người yêu mến, tôn trọng bởi những gì bạn đã đang đạt được.
Mơ thấy người khác đi bộ đội nhập ngũ: cho thấy bạn đã sẵn sàng để đạt được một cấp độ mới của sự thành công, ngoài ra nó cũng cho thấy bạn đang suy nghĩ nhiều về trách nhiệm và bổn phận của mình.
Mơ thấy mình đi bộ đội: đây là điềm báo may mắn, nếu trong thời gian này bạn đi làm ăn xa mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi, đường công danh của bạn không ngừng thăng tiến.
Mơ thấy bộ đội trong chiến tranh: cho thấy bạn đang chìm trong trạng thái cực bất an, bạn đang rất lo lắng về một việc gì đó mà chưa tìm thấy cách giải quyết sao cho hợp lý.
Mơ thấy người thân đi bộ đội: điềm báo của sự hưng thịnh, nhưng đồng thời cũng cho thấy bạn là người khéo lo lắng. Tâm trạng của bạn bây giờ không thật sự tốt, có thể bạn đang buồn phiền vì một điều gì đó, nhưng đừng lo, tất cả mọi việc rồi sẽ ổn.

2. Đánh số bao nhiêu khi gặp giấc mơ thấy chú bộ đội?

Mơ thấy một đoàn quân đi ngang qua: 01 – 11 – 41

Mơ thấy mình trở thành một chú bộ đội: 24 – 68 – 82

Mơ thấy một đoàn quân đang thao luyện: 54 – 88 – 91

Mơ thấy được quân lính bảo hộ: 21 – 33

Mơ thấy quân lính vào nhà: 27 – 60 – 98

Mơ thấy các chú bộ đội đánh nhau: 44 – 37 – 81

Mơ thấy bộ đội thắng trận trở về: 26 – 62 – 66

Mơ thấy bộ đội thua trận trở về: 00 – 04 – 44

Mơ thấy trở thành bộ đội và đang chiến đấu: 46 – 84 – 64

Mơ thấy bộ đội đang hành quân: 21 – 62 – 89